CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN ĐẠT 7.5 IELTS SAU LUYỆN THI TẠI ALE

30/09/2022 | Đăng bởi: CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO ALE

HỌC SINH ĐẠT KẾT QUẢ ILETS 7.5

Chia sẻ của học sinh và phụ huynh tại trung tâm ngoại ngữ ALE.

Dưới đây video chia sẻ của một kết quả của một trong những học sinh và phụ huynh có con theo học IELTS tại trung tâm ngoại ngữ ALE.

Có chứng chỉ Ielts trong tay học viên sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào nhiều trường đại học.

👉Trong khi bạn còn loay hoay tìm kiếm trung tâm học tiếng Anh ( IELTS ) uy tín và hiệu quả tại Hải Dương, thì tại ALE đã có rất nhiều lớp học viên có chứng chỉ IELTS với điểm số vượt mong đợi. ( Ưu thế cho xét tốt nghiệp và tuyển thẳng vào các trường đại học )

Học sinh và phụ huynh đều hài lòng trên mức mong đợi và đến cảm ơn Trung tâm ngoại ngữ ALE )

Gửi bình luận: