CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHO TRẺ EM 4-15 TUỔI

-Bạn có từng cho con đi học tiếng Anh ở nhiều thầy, cô hoặc Trung tâm mà chưa đạt được kết quả như mong muốn?

- Bạn có đang băn khoăn không biết Trung tâm nào là chất lượng và hiệu quả nhất?

- Tại ALE bên cạnh kỹ năng tiếng Anh Trung tâm còn rèn luyện các kỹ năng thuyết trình, kể chuyện và diễn kịch hoàn toàn bằng tiếng Anh

-Một lợi ích vô cùng to lớn đó là học sinh sẽ được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, làm quản lý, lãnh đạo thông qua các hoạt động luyện tập theo nhóm và tất cả học sinh sẽ được làm lớp trưởng luân phiên theo nhiệm kỳ hàng tháng.

- Trung tâm luôn luôn kết hợp đào tạo tiếng Anh với rèn luyện 3 gốc rễ đời người cho học sinh đó là: Đạo đức, Nghị lực và Trí tuệ. Đồng thời ALE luôn là môi trường tốt để học sinh tìm được 3 bảo bối đời người đó là: Thầy hiền trí, Sách tinh hoa và Nhóm bạn tốt để cùng đồng hành rèn luyện phát triển 3 gốc rễ.

- Cho con đi học tiếng Anh ngay từ sớm tại Trung tâm ngoại ngữ ALE sẽ có một lợi ích to lớn khác nữa đó là: Phương pháp đào tạo ALE sẽ giúp các con phát triển toàn diện và tăng chỉ số thông minh tốt hơn dựa trên kích thích các giác quan hoạt động để học sinh có thể học tập bằng đa giác quan, phát triển đa trí thông minh,...

Đặc biệt trung tâm có chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế Cambridge cam kết đào tạo đạt được điểm số theo yêu cầu của học sinh và phụ huynh.

Liên hệ ngay để được tư vấn