- Bn có phi là hc sinh đang băn khoăn tìm mt cơ s dy tiếng Anh tt nht đ hc và luyn thi chng ch tiếng Anh quc tế IELTS nhm phc v cho mc tiêu xét tuyn hoc tuyn thng vào các trưng đi hc hàng đu ti Vit Nam hay du hc nưc ngoài?

- Bn có phi là sinh viên đang cn tìm Trung tâm ngoi ng tt nht đ hc và luyn thi chng ch tiếng Anh Quc tế nhm đt điu kin tt nghip và có k năng tiếng Anh tt đ có đưc công vic mơ ưc khi tt nghip?

- Bn có phi là ngưi đang nm xu thế bán hàng đa quc gia mà không cn phi đi làm không? Bn có mun va t do, va kiếm tin tng phút trên môi trưng online không?..... Vy thì thành tho các k năng tiếng Anh s khiến bn hin thc hoá ưc mơ kiếm tin đa quc gia trên các trang web quc tế. Khi đó, s tin đưc chi tr là ngoi t cho mi sn phm chc chn s có giá hơn tin Vit mình nhiu ln ... Hãy đến vi ALE đ hin thc hoá ưc mơ kinh doanh online đa quc gia ch cn có đin thoi và máy tính trên tay.

Thu hiểu được những băn khoăn và khát khao kể trên của bạn, trung tâm ngoại ngữ ALE đã dành nhiều năm nghiên cứu đng thời phương pháp học và dạy tiếng Anh hiệu quả hàng đầu trên thế giới và thực nghiệm với người Việt Nam. Chúng tôi đã tìm ra công thức học thành công tối ưu cho người Việt theo số giờ cụ thể cho từng cấp độ và cam kết với từng học viên về mục tiêu trình độ họ cần đạt được.

Trung tâm ngoi ng ALE mang đến cho bn chương trình HỌC VÀ LUYỆN THI CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH QUỐC TẾ IELTS CAM KẾT ĐẠT ĐIỂM SỐ THEO YÊU CẦU của học sinh và phụ huynh.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn