- Bạn có đang băn khoăn, trăn trở nghề gì là thời thượng, và được coi trọng của hiện tại cũng như 10 năm đến 20 năm và mãi mãi trong tương lai?

- Bn có mong muốn học và làm một nghề để tạo ra giá trị lớn, được vui vẻ, hạnh phúc, tự do và có thu nhập là một con số mơ ước của nhiều người (20 – 40 triệu đồng/ tháng) hoặc hơn thế nữa mà lại vô cùng cao quý?

- Bạn có đang nỗ lực, chăm chỉ, dành nhiều thời gian để học tiếng Anh khi bạn biết nó là chìa khóa tri thức để bước ra thế giới …. nhưng vẫn chưa thành công?

Xin chúc mừng bạn đã có những băn khoăn, trăn trở và mong muốn như trên vì bạn đã đọc được những dòng chữ này.

Hiện nay, giáo viên tiếng Anh đang là một nghề vô cùng HOT, cho thu nhập là ước mơ của nhiều người và rất được coi trọng. Các Trung tâm ngoại ngữ, các trường Quốc tế, tư thục và cả Trường công đều đang rất thiếu giáo viên tiếng Anh chất lượng cao.

- Bạn muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh chất lượng cao, được làm việc trong môi trường văn minh, yêu thương, được nâng cấp bn thân mỗi ngày, được tận hưởng hạnh phúc mỗi khi đứng lớp dạy, được sống hết mình với học viên, được thấy đóng góp của mình thật quan trọng với những học sinh, …. Vì mai kia họ đều là những nhân tố rất quan trọng phát triển đất nước và là những người ở tầng lớp giàu có.

- Tt cả những điều bạn mong muốn đều đang có, đang chờ đợi bạn ở ALE.

- Chúng tôi chào đón bạn để gọi nhau là đồng nghiệp. Chúng tôi mong chờ bạn để cùng chúng tôi tạo ra những sản phẩm, những người thầy có đầy đủ đạo đức, nghị lực và trí tuệ để thay đổi thế giới này.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn